Kiếm tiền bằng cách đọc e-mail quảng cáo

Kiếm tiền bằng cách đọc e-mail quảng cáo là cách kiếm tiền phổ biến nhất. Bạn có thể kiếm được tiền mà không cần phải bỏ ra một đồng vốn nào, thế nhưng số tiền kiếm được không nhiều!. Nhũng trang uy tín thì họ trả tiền cho mỗi lá mail rất thấp, để góp được số tiền tối thiểu Payout cũng rất lâu!. Những trang gửi mail với giá trị lớn thì bạn nên quên đi, Những trang đó là trang lừa đảo, họ không bao giờ trả tiền!

Trong danh mục của tôi chỉ toàn là những trang mà tôi nhân thấy là có uy tín, nhưng họ gửi mail với giá trị rất thấp, vì vậy bạn chỉ nên coi đây là hình thức kiếm thêm, chứ không phải là cách làm giàu!

Kiếm tiền bằng hình thức Lướt web (surf) thì kiếm được nhiều tiền hơn, nhưng đòi hỏi bạn phải có đầu tư. Cụ thể thì bạn xem trong phần: Lướt web kiếm tiền

Làm thế nào để phân biệt được trang Get Paid To Read nào là lừa đảo (SCAM)?

  1. Nên tránh xa những trang gửi mail giá trị cao từ 5cent trở lên.
  2. Những trang gửi mai với giá trị từ 2 đến 5 cent thì bạn cần phải kiểm tra xem có đang tin cậy không bằng cách so sánh giá các mớ quảng cáo của họ và giá mà họ sẽ phải trả cho các thành viên đọc email. Nếu giá các mớ quảng cáo thấp hơn số tiền mà họ sẽ phải trả cho các thành viên, thì ta có thể khẳng định rằng đó là trang lừa đảo. Không ai lại kinh doanh theo kiểu bỏ tiền túi ra để trả cho các thành viên. Bạn cóa thể kiểm tra bằng cách sau:

    1. Truy cập vào trang GPTR mà bạn muốn kiểm tra
    2. Vào mục: Advertising bạn xem giá các mớ quảng cáo của họ, ví dụ ở trang bank-mails.com có thông tin như sau: 6 cents solo to all members (60 seconds): $1.75 Chỉ cần xem giá mớ quảng cáo của họ 1,75$ là đã biết là trang SCAM. Nếu bạn muốn tính chi ly thì làm như sau: 6 cent x 50246 thành viên = 3014,76$. Nếu như tất cả các thành viên đều click vào mail thì họ sẽ phải trả cho các thành viên là 3014,76$ vậy mà họ thu tiền của người đăng quảng cáo chỉ có 1,75$. Bạn hãy tự rút ra kết luận

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s