Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với CO.CC Domain

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với CO.CC Domain

CO.CC là một trong những dịch vụ free domain được cho là tốt nhất hiện nay bởi nó cho phép bạn toàn quyền làm việc với DNS, CNAME, A Records…như những dịch vụ domain trả tiền khác. Hơn thế nữa, bạn có thể kiếm tiền từ adsense trên co.cc domain, được alexa chính thức sếp hạng. Tuy nhiên, CO.CC nay chỉ còn miễn phí 1 năm mà thôi.

Với những lợi thế như thế, CO.CC domain xứng đáng được xem như là một dịch vụ free domain hoàn hảo nhất mà blogviet từng biết. Tuy nhiên, các bạn có ngạc nhiên hơn khi biết rằng bạn có thể kiếm tiền khi giới thiệu người dùng đăng ký sử dụng co.cc thông qua chương trình co.cc referral.

Lợi ích khi tham gia co.cc referrals:

Để tham gia chương trình này, các bạn chỉ cần đăng ký 1 tài khoản co.cc miễn phí. Sau đó bạn click vào nút Referrals trên thanh công cụ sẽ ra trang để bạn đăng ký. Bạn cũng có thể đăng ký trực tiếp http://www.co.cc/?id=181979.

Sau khi đăng ký xong, bạn sẽ được cấp một link giới thiệu của riêng mình. Bạn giới thiệu bạn bè đăng ký qua link đó sẽ được co.cc trả hoa hồng theo các mức như sau:

1. free domain: $0.10 USD
2. for sale: 10% ~ 40% commission. (40% for PayPal, 10% for CreditCard)

Nếu đăng ký các domain thông thường thì là 0.1$, còn nếu ai mua domain đẹp của co.cc qua link bạn thì bạn được trả 40% số tiền mà người mua trả cho co.cc.

Tại sao dễ kiếm tiền?

Vì đây là dịch vụ miễn phí hoàn hảo. Nó vừa giúp blogger có 1 domain dễ nhớ, có quyền chỉnh sửa DNS…có thể tạo email với domain đó thông qua Google Apps và còn có thể kiếm tiền thông qua chương trình adsense for domain, giúp thoát blogspot khỏi chặn bởi các dịch vụ internet như VNPT…nên rất dễ thuyết phục họ đăng ký.

Các bạn có thể xem thu nhập nhỏ nhoi mà blogviet kiếm được từ co.cc. Vì lâu không đặt nên không được nhiều, tuy nhiên nếu kiên trì và “dẻo mồm” thì cũng kiếm được kha khá, Lưu ý là đừng tự tạo domain qua link của mình vì sẽ có nguy cơ bị khóa tài khoản và mất trắng thu nhập đấy nhé.

Kiếm tiền với CO.CCKiếm tiền với CO.CC

Đăng ký kiếm tiền cùng co.cc

Chúc các bạn may mắn và thành công.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s