Hướng dẫn đăng kí Jillsclickcorner

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ
JillsClickCorner là trang web kiếm tiền với rất nhiều cách kiếm tiền. Nó là trang dễ kiếm tiền nhất dành cho newbie (người mới vào nghề)
đầu tiên :
Bạn vào http://jillsclickcorner.com/members/register.php?ref=pdb2009 nha ! hoặc gõ trực tiếp vào trình duyệt http://jillsclickcorner.com/members/register.php?ref=pdb2009
Bạn sẽ thấy ngay một cái bảng để bạn đăng ký :

First name: (tên của bạn )
Last name: (họ của bạn )
Username: (tên truy cập vào) (hãy nhớ để truy cập – lưu ý 4 đến 25 ký tự)
Password: bạn tự đánh và nhớ (cũng 4 đến 25 ký tự)
Password Again: đánh lại lần nữa
E-mail: nhập email của bạn
E-mail Again: nhập lại email

Mailing Address
Address 1: Nhập địa chỉ bạn vào
Address 2: Bỏ trống cũng được
City: Thành phố bạn ở
Country: Chọn Vietnam
Zip/Postal Code: 70000 nếu bạn ở TP HCM

Additional Fields
e-Gold: nhập tài khoản e-gold của bạn (nếu bạn chọn thanh toán qua e-gold)
PayPay: nhập email tài khoản paypal (nếu bạn chọn thanh toán qua paypal)
AlertPay: nhập email tài khoản AlertPay (nếu bạn chọn thanh toán qua alertpay)

Mình chọn Paypal vì nó hỗ trợ việt nam,bạn chỉ cần đăng kí tài khoản ngân hang tại việt nam ,sau đó add thẻ này vào paypal là có thể rút tiền với chi phí khá rẻ.
Phone Number (Valid number REQUIRED): Nhập số ĐT bạn vào

Nhập Security Code
Yes, please send me e-mails regarding newsletters and/or notifications.

I have read and agreed to the Terms and Conditions of Jillsclickcorner.

Đánh dấu check vào 2 ô trên và bấm Register.

Bạn vào mail của mình kiếm mail nó vừa gởi đến nhấp vào đường link màu xanh dài nhất ấy .

Bạn vào trang chủ của nó, kiếm chữ Members bên cột trái, bấm vào để đăng nhập với Username và Password bạn vừa đăng ký.

Bấm vào PTC, sau đó sẽ thấy hàng loạt banner cùng số tiền sẽ kiếm được bên dưới, bạn chỉ việc click vào và chờ vài giây sẽ có thông báo đã cộng tiền vào tài khoản cho bạn.

Bấm vào PTS Offers Earn Cash!, bạn kiếm một cái banner, click vào đăng ký trang web đó, sau khi nhận được email xác nhận từ web đó, bạn copy email đó vào khung tương ứng, xóa password trong email đi, rồi Submit, Admin sẽ kiểm tra và cộng tiền cho bạn.

PTS kiếm được nhiều hơn PTC nhưng phải đăng ký và chờ khoảng 24h.

Trang này làm việc rất uy tín, trả tiền rất nhanh, mình đã nhận tiền 3 lần (tính đến 06/06/2010, tất nhiên là mỗi lần có hơn 1$ thôi, mới chơi mà). Nhận tiền qua Paypals.

Xem hướng dẫn làm offer tại : đây

Giải thích:
Your Referrals : Để xem những thành viên con của bạn ,bạn sẽ nhận được hoa hồng từ những thành viên này mà họ không mất gì ,bạn có thể kiếm thêm tiền nhờ cách giới thiệu nhiều thành viên làm thành viên con của bạn
PTC : bạn chính thức kiếm tiền từ control này công việc của bạn là click vào những cái banner ở phía dưới có để giá tiền và đợi khoản 10s hay hơn dòng chữ chạy trên đầu màn hình xuất hiện chữ
You have been credited $0.0025. vậy là oK
Edit Account : chỉnh sửa lại thông tin cá nhân của bạn
Refer a Member bạn có một đường link và vài banner để thu hút thành viên
PTS offer earn Cash! phần này rất quan trọng vì đa số dân MMO đều chơi ở phần này đơn giản vì nó đem lại rất nhiều tiền cho bạn nhưng không phaỉ khó chút nào đôi khi rất thú vị nữa
Mình lấy Vd một offer nhé: sau khi bạn chọn control này thì bạn có như sau
bạn thấy gì không 1$ cho cái Offer này đó nhưng không dễ ăn đâu

Công việc của bạn như sao :Bạn click vào cái link màu xanh phía góc trên trái của hình thường là link hay đôi khi cũng là cái hình –> nó đưa bạn đến một trang khác .bạn sẽ phải đăng ký (Singup) để làm thành viên của trang đó với điều kiện là lấy địa chỉ email mà bạn đã đăng ký trang này(bạn đừng dại lấy email khác nhé các trang web nó đều có cách kiểm tra riêng mà cũng có nhiều trang không cần lấy email mà mình đăng ký ở trang đó đâu) nhớ nhé dùng email sau khi đăng ký bạn mở mail ra và nhận được 1 email confirm để xác nhận lại việc đăng ký hay email chứa thông tin đăng ký của bạn vậy là ok bước tiếp bạn quay lại trang nay gõ vào ô Login ID là User name hay email mà bạn đã đăng ký ở trang trước và copy toàn bộ nội dung mail của bạn dán vào ô
Paste E-Mail nhớ là xóa password đi trước nhé sau đó bạn nhấn nútSumbit This Singup vậy là xong bạn nhớ chờ vài ngày để xác nhận lại và cộng tiền vào tài khoản của bạn nhé
Account Balance kiểm tra số tiền bạn kiếm được
Withdraw : cái này là quan trong nhất vì là yêu cầu nó trả tiền mà công sức của mình bỏ ra là cần cái nút này để lấy lại đó sau khi nhấn vào mình sẽ thấy như sau

KHÔNG NÊN GIAN LẬN VỚI TRANG NÀY, ADMIN RẤT KHÓ TÍNH.

CHÚC THÀNH CÔNG.


Advertisements

16 thoughts on “Hướng dẫn đăng kí Jillsclickcorner

 1. koodoo123

  sao clik dang ky toan vao trang nay la sao :http://en.wordpress.com/types-of-blogs/
  lua dao a???

  Types of Blogs
  There are many different types of blogs on WordPress.com, and they span over 100 languages. You can browse our tags to get a sense of the topics covered by WordPress.com bloggers, or take a look at these examples of popular blog categories:

  Personal: This is the broadest category and includes blogs about personal topics like politics, music, family, travel, health, you name it.
  Business: Professionals ranging from realtors to lawyers and stock brokers are using WordPress to share their expertise, and companies have discovered the power of blogs to personally engage with their customers.
  Schools: WordPress is a great way for teachers and students to collaborate on classroom projects.
  Non-profits: Foundations, charities, and human rights groups find our blogs to be great tools to raise awareness and money for their causes.
  Politics: Members of parliament, political parties, government agencies, and activists using our blogs to connect with their constituencies.
  Military: Members of the military blog to report what they see happening in various parts of the world and to stay in touch with their families.
  Private: Some people make their blogs private to share photos and information within families, companies, or schools.
  Sports: We’ve got teams, athletes, and fans using blogs to express and share their passion for various sports.
  How-to, tips and reviews: There are lots of blogs that share tips and reviews about cooking, games, music, books, movies, and so on.
  Blogs that violate our advertising policy or fall into one of the following categories are not allowed on WordPress.com:

 2. cuong

  Admin cho phép mình post bài này lên trang của mình nhé, tất nhiên mình sẽ là downline của bạn, nên sẽ kiếm tiền về cho bạn thôi. http://hhc.vn. Mình sẽ chỉnh lại URL đăng ký cho phù hợp. như thế là bạn chuẩn bị có downline cấp 2 rồi đó 🙂

 3. julywinter

  ban ui cho minh hoi minh da dang ki dc trang nay ui nhung den phan click vao PTS thi minh go ID mail ma minh dung de dang ki trang jill nay thi lai ko dc.ah con phan referrer’s username minh dien ten ng ma joi thieu cho minh dung ko.ban ui tloi jup minh voi!!!!!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s