Hướng Dẫn Đăng Ký Paypal Account

Hướng Dẫn Đăng Ký Paypal Account!

Ghi chú:
Hiện tại Paypal chỉ cho trả tiền khi bạn đăng ký tài khoản Paypal sử dụng country là Việt Nam.Bạn không thể nhận tiền với tài khoản paypal như vậy. Nếu bạn muốn nhận tiền qua paypal, hãy đăng ký tài khoản paypal với quốc gia khác mà paypal chấp nhận. Bài viết tham khảo dưới đây hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản paypal
Bạn vô www.Paypal.Com , chọn Signup sau đó chọn loại Account và Click Start.Có thể theo dõi hình vẽ dưới đây.Do giao diện của Paypal có thể thay đổi so với bài viết này nên bạn chú ý nhé.

STEP 1: Chọn [Personal Account]
Và chọn nước bạn đang cư ngụ.


STEP 2: Điền những chi tiết cá nhân


STEP 3: Click Continue
Bạn cần vô trương mục email của bạn để xem ‘Activation email’.STEP 4: Bạn cần phải click vô “activation link” trong email cuả bạn:
Nếu bạn click không được bạn cần phải Copy & Paste link đó vô browser cuả bạn.

 STEP 5: Paypal sẽ cho bạn biết là email cuả bạn đã được chấp nhận, bạn đã thành công đăng ký với Paypal.

Click Continue


STEP 6: Bạn phải đánh vào mật mã mà đã chọn khi đăng ký Paypal.STEP 7: Bây giờ bạn cần phải cho Paypal biết chi tiết thẻ tín dụng (credit card) cuả bạn.

 STEP 8: Bước cuối cùng, bạn cần add thẻ tín dụng vào Paypal account của bạn.

 

Kích hoạt tài khoản

Ngay sau khi đăng ký thành công, PP sẽ gửi cho bạn một email mới yêu cầu kích hoạt tài khoản. Công việc của bạn là mở email ra và thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình. Khi PP thông báo “your account is active” thì công đoạn kích hoạt tài khoản đã xong, chúng ta chuyển sang bước xác nhận tài khoản.

Cách đăng ký và verify tài khoản PayPal Việt Nam

Cách đăng ký và verify tài khoản PayPal Việt Nam

Cách đăng ký và verify tài khoản PayPal Việt Nam

Cách đăng ký và verify tài khoản PayPal Việt Nam

Cách đăng ký và verify tài khoản PayPal Việt Nam

Xác nhận tài khoản

Cách đăng ký và verify tài khoản PayPal Việt Nam
Công đoạn cuối cùng là chúng ta trở lại đăng nhập vào tài khoản PP và thực hiện việc xác nhận tài khoản.

Lưu ý: Các bạn khi lập thẻ Visa Debit thì nên nạp sẵn từ 50K đến 100K vào tài khoản vì PayPal sẽ thu phí xác nhận khoảng gần 2$, nếu tài khoản không có tiền thì sẽ không xác nhận được. Khoản phí này sẽ được PP hoàn trả sau khi tài khoản đã được xác nhận thành công. Các tài khoản mới thành lập nên chờ khoảng 3-4 ngày rồi hãy Verify nhé vì ngân hàng sẽ phải kích hoạt và thường mất 24-48 giờ đó. Xem thêm top 10 ngân hàng hỗ trợ verify PayPal Việt Nam.

Sau khi đã confirm, các bạn phải gọi điện tới ngân hàng mà bạn đã đăng ký thẻ để lấy mã xác nhận gồm 4 chữ số. Nếu bạn có khả năng kiểm tra online thì vào xem mục sao kê/giao dịch thì sẽ biết ngay như hình minh họa của mình ở dưới:

Cách đăng ký và verify tài khoản PayPal Việt Nam
Khi đã thành công, tức là tài khoản của bạn đã được chấp nhận cho việc thanh toán trực tuyến trên mạng với PP, trạng thái của tài khoản là Verified

Thanh toán điện tử trên thế giới đã thực hiện từ rất lâu. Tuy nhiên, ở Việt Nam vẫn còn đang ở giai đoạn bắt đầu. Với cơ hội mới mà PP sẽ trao cho chúng ta thì việc thanh toán-chuyển,nhận-trực tuyến và rút về ngân hàng Việt Nam hoàn toàn có thể và dễ dàng. Hầu hết các trang web thương mại điện tử đều ưu tiên PP là phương thức thanh toán hàng đầu. Chúng ta hoàn toàn tin tưởng vào tương lai của thương mại điện tử Việt Nam nói chung, PP Việt Nam nói riêng. Chúc các bạn có được nhiều món hàng thanh toán tiện lợi với tài khoản PP đã được lập theo hướng dẫn chi tiết trên của tác giả. Chúc các bạn thành công!

Các vấn đề đặc biệt lưu ý khi đăng ký PayPal:

Vấn đề Họ, Tên, Đệm (First Name, Last Name, Middle Name:

Paypal không sử dụng phần tên đệm khi định danh tên tài khoản, vì vậy nếu tên thẻ (VISA, MASTER) của bạn có tên: Nguyen Van A thì bạn phải điền chính xác như sau:

 • First Name: Nguyen
 • Middle Name: bỏ trống
 • Last Name: Van A

Các bạn cần lưu ý điền chính xác thông tin này vì rất nhiều trường hợp tên tài khoản PayPal không trùng với tên tài khoản thẻ không những bị Refund mất rất nhiều phí (60k + 70k) mà mất cả thời gian nữa

Mã SWIFT code 1 số ngân hàng Việt Nam:

 • Vietcombank: BFTVVNVX
 • VietinBank: ICBVVNVX
 • Sacombank: SGTTVNVX
 • Đông Á – EAB: EACBVNVX
 • Á Châu – ACB: ASCBVNVX
 • Techcombank: VTCBVNVX
 • BIDV – Đầu tư và Phát triển
 • BIDVVNVX, Eximbank: EBVIVNVX
 • Agribank – Nông nghiệp và phát triển Nông thôn: VBAAVNVX

Postal Code khi đăng ký PayPal:

Các bạn vào địa chỉ http://en.wikipedia.org/wiki/Postal_codes_in_Vietnam để xem chi tiết mã bưu điện (Postal Code) của Việt Nam, phần xxxx có thể điền thay bằng 0000

P/S: Đây là bài viết được đăng lại của trang GlobalFreeBlog.com – một trang blog chuyên về MMO. sau khi trao đổi và được tác giả đồng ý, blogviet xin đăng lại có chỉnh sửa đôi chút. Hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm thông tin khi đăng ký và verify tài khoản PayPal Việt Nam của mình.

Xem Thêm : Kinh nghiệm Verified Paypal bằng thẻ Visa Debit Eximbank


Advertisements

5 thoughts on “Hướng Dẫn Đăng Ký Paypal Account

 1. Pingback: Thủ Thuật Wordpress,Thesis, Blog, Blogspot,SEO, Google Adsense» Blog Archive » Kiếm Tiền Cùng Jillsclickcorner (150$ = 2.550.000 vnđ mỗi tháng)

 2. Pingback: Hướng dẫn Paypal từ A tới Z | Ikiemtien's Blog

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s