Làm thẻ Visa Debit để sử dụng cho Paypal

Thẻ Visa Debit là thẻ ghi nợ quốc tế kết nối với tài khoản tiền gửi thanh toán (TK TGTT) VND mang thương hiệu Visa do Ngân hàng Á Châu (ACB) phát hành. Thẻ được sử dụng để giao dịch tại máy ATM và các đơn vị chấp nhận thẻ có logo Visa trên toàn thế giới.

Ngoài ra thẻ còn có thể kết nối để gửi tiền

thanh toán đối với Paypal. Chính vì vậy, đây là công việc cần thiết nếu bạn thường xuyên sử dụng thanh toán các giao dịch bằng Paypal.

 • Đặc biệt lần đầu tiên tại Việt Nam, khách hàng sẽ được bảo hiểm số tiền rút và chi phí cấp cứu hợp lý khi rút tiền tại các máy ATM trên toàn thế giới.

1. Thủ tục cấp thẻ:

  • 01 CMND hoặc Passport
  • 01 hình 3×4 (hoặc 4×6)
  • 01 giấy đề nghị cấp thẻ
  • 01 giấy đăng ký  mở tài khoản (nếu KH chưa có tài khoản tiền gửi thanh toán)

2. Địa điểm đăng ký

3. Xác nhận tài khoản

Các tài khoản mới thành lập nên chờ khoảng 3-4 ngày rồi hãy Verify vì ngân hàng sẽ phải kích hoạt và thường mất 24-48 giờ đó.

(Bạn có thể xe thêm: Hướng dẫn toàn tập về palpal Việt bằng hình ảnh)

Khi lập thẻ Visa Debit thì nên nạp sẵn từ 100K đến 200K vào tài khoản vì PayPal sẽ thu phí xác nhận khoảng gần 2$ (chính xác là 1,95usd) nếu tài khoản không có tiền thì sẽ không xác nhận được.

Khoản phí này sẽ được PP hoàn trả sau khi tài khoản đã được xác nhận thành công.

Chú ý khi điền mã CSC/CVV (Card Security Code) là mã gồm 3 chữ số được in trên mặt sau của thẻ của bạn. Nó xuất hiện sau và bên phải của số thẻ của bạn.

Tuy nhiên thẻ Visa Debit của ACB nếu bạn nhâtpj 3 chữ số (123) như hình minh họa trên không được chấp nhận thì bạn điền lại bằng 3 chữ số kế trên nó (234).

Sau khi đã confirm, Paypal sẽ thu  1,95USD trong tài khoản tiền gửi kết nối với thẻ Visa Debit.

Check tài khoản để chắc chắn đã bị trừ khoản tiền này và gọi điện tới ngân hàng mà bạn đã đăng ký thẻ để lấy mã xác nhận gồm 4 chữ số giao dịch với Paypal.

Nếu bạn làm tẻ Visa Debit của ngân hàng ACB thì gọi tới trung tâm khách hàng Call Center 247:                              (84 8) 38 247 247 – 1800 577 775 (miễn phí cuộc gọi) và điền vào như hình minh họa dưới.

spot_verification_a

Khi xác nhận xong 4 chữ số tình trạng tài khoản Paypal đã được Xác nhận (Verified) và không bị hạn chế số tiền gửi như Un Verified nữa.

Chúc các bạn thành công!!!

Advertisements

11 thoughts on “Làm thẻ Visa Debit để sử dụng cho Paypal

 1. vi trung man

  Các bạn ơi có phải mình đăng kí rút tiền từ paypal về ngân hàng nào của việt nam cũng được không (vietcombank hay vpbank chẳng hạn)?Các bạn làm ơn gửi câu trả lời cho tui vào địa chỉ suongtrang33@gmai.com. Thanks các bạn nhiều lắm.

 2. cuong

  thanks ban da chia se. Bai viet cua ban rat huu ich. Tuy nhien cho minh hoi them chut, minh xem vai dien dan thi co noi phai dung Credit Card doi voi Paypal. Con debit card thi rut tien mot lan la hay bi block account. Khong biet thuc hu the nao? Nếu vậy thì rất vô lý.

 3. quanganh

  Cho mình hỏi về đối tượng làm thẻ visa debit với, vì muốn có thẻ visa debit phải mở tài khoản, mà trong cái tờ khai đăng kí tài khoản, có phần điền nơi làm, thu nhập, mà mình mới là sinh viên thôi, vậy phải làm sao, mình định làm của ACB đó.

 4. Pingback: Hướng dẫn Paypal từ A tới Z | Ikiemtien's Blog

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s